PHIM BẢO VỆ SƠN PROTEKT

PHIM BẢO VỆ SƠN XE PROTEKT – GIẢI PHÁP BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO Ô TÔ

Phim bảo vệ sơn xe – Paint Protection Film (PPF) là phim chống trầy xước giúp bảo vệ thân xe, duy trì nguyên bản màu sơn xe là giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng đặc biệt là những dòng xe sang và đẳng cấp. Hơn thế phim bảo vệ sơn xe giúp bảo vệ sơn xe trong quá trình di chuyển trông như mới lâu hơn, giúp cho thân xe hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ các rủi ro như va chạm, đá văng và đặc biệt nó có thể tự phục hồi những vết xước một cách tự động. Phim bảo vệ sơn ô tô Protekt của Madico là giải pháp an toàn cho khoản đầu tư lâu tư lâu dài của bạn. Ngoài bảo vệ lớp sơn ô tô, xe tải, phim Protekt cũng cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho thuyền, xe máy, máy kéo và xe thương mại.
Phim bảo vệ sơn xe Protekt được thiết kế cho ngoại thất bảo vệ bề mặt sơn ô tô, Protekt là một màng bảo vệ sơn trong suốt với lớp phủ độc quyền hàng đầu trong ngành, chống trầy xước, hóa chất, đá, bọ, cát và muối, và thậm chí đổi màu.

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ 

Phim bảo vệ thân xe Protekt với ba tính năng vượt trội:
BẢO VỆ VÔ HÌNH: Bảo vệ thân xe không bị trầy xước bởi các tác động bên ngoài như: đá văng, vật lạ trên đường, mưa giông và bụi đường,… Giảm thiểu tổn thất khi xảy ra va chạm, tai nạn hơn thế phim có một lớp hóa chất tránh sự tác động oxi hóa, ăn mòn hóa học của mưa axit và hơi muối,…

TỰ PHỤC HỒI NGUYÊN BẢN: Được cấu tạo bởi chất kết dính mạnh bởi lớp Self- healing Coating, Phim Protect có thể định vị lại những tổn thương của xe, phục hồi các vết trầy, cào, xước một cách tự động. Đặc biệt trong mội trường nắng nóng, nhiệt độ cao sẽ giúp cho phim tự phục hồi vết xước tốt và nhanh hơn.

THI CÔNG NHANH CHÓNG: Phim được cấu tạo bởi 4 lớp và có lớp keo dán giúp quá trình thi công nhanh hơn. Hơn thế chất của keo cũng không để lại vết keo khi tháo lớp phim giúp bạn tiết kiệm tiền sửa chữa, sơn lại xe và vẫn giữ nguyên bản màu xe. 

CẤU TẠO CỦA PHIM BẢO VỆ SƠN XE PROTEKT

Phim bảo vệ sơn xe Protekt có độ dày 6Mil ( tương đương 0.006 Inch ) là một lớp màng trong suốt với sơn xe. Tuy nhiên nó có thể chịu được lực tác động bên ngoài lên đến 41 MPa ( tương đương 5,950 PSI và độ giãn của phim đạt 458% phù hợp với tất cả vị trí của xe đặc biệt các đường cong đường viền. Vì thế phim bảo vệ sơn xe Protekt có thể phủ theo mọi yêu cầu của khách hàng từ một bộ phận của xe đến toàn bộ xe bao gồm cả bánh xe, kính xe.

PHIM BẢO VỆ SƠN XE PROTEKT ĐƯỢC CẤU TẠO BỞI 

Lớp Liner là lớp rất mỏng có độ dày 50 Microns (2 Mil) là lớp kết hợp giữa lớp keo và thân xe, khi tháo phim sẽ không để lại chất keo trên xe.
Lớp keo được sử dụng từ Acrylic có chất kết dính cao giúp cho quá trình lắp đặt nhanh chóng hơn, tạo thành lớp keo bám trên xe một cách vô hình.
Lớp phủ hóa chất- là lớp quan trọng tạo nên các thông số kỹ thuật độc quyền của phim. Với công nghệ và hóa chất từ nguyên vật liệu polyurethane, lớp này giúp cho xe không bị tác động của hơi muối vào sườn xe, tự phục hồi những tổn thương trên bề mặt phim,…
Lớp màng chắn bảo vệ là lớp trên cùng giúp bảo vệ chính bộ phim khỏi những tác động cơ học cũng như hóa học.

PHIM BẢO VỆ SƠN XE ĐƯỢC MINH PHÚ AUTO NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Chúng ta đều biết, mỗi một chuyến đi đều có những nguy hiểm. Đặc biệt với đường lộ Việt Nam, những chiếc ô tô luôn phải đối mặt những rủi ro từ: bọ, sỏi, đá, cát và muối,… điều này gây ra thiệt hại lâu dài cho ô tô của bạn. Ngoài các mối đe dọa đến kết thúc, sỏi và cát được đá lên trong khi lái xe thường gây ra vụn đá trong sơn ở đầu trước của chiếc xe. 
Chính vì vậy Minh Phú Auto nghiên cứu và phân phối sản phẩm phim bảo vệ sơn xe Protekt. Phim Protekt là một sản phẩm của công ty Madico một trong những công ty hàng đầu về Film trên thế giới.

MINH PHÚ AUTO ĐƯỢC ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP BỞI CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ MADICO, HOA KỲ

Học viên Minh Phú Auto được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Hoa Kỳ

Học viên Minh Phú Auto được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Hoa Kỳ

Học viên Minh Phú Auto được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Hoa Kỳ

Học viên Minh Phú Auto được trao chứng nhận bởi chuyên gia đến từ công ty  Madico, Hoa Kỳ

MINH PHÚ AUTO cam kết “chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm” mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

MINH PHÚ AUTO – PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ:

HCM: Số 09, Ngô Gia Tự, P.2, Quận 10, TP.HCM

Nha Trang: 192 Đường 23/10, P. Phương Sơn, TP. Nha Trang

Quảng Ngãi: Đường Hoàng Diệu, Khu Ngọc Bảo Viên, TP Quảng Ngãi

Nghệ An: 26 Nguyễn Thái Học, Phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Email: info@minhphuauto.com

Hotline: 1800.2068 – 1800.2039

SẢN PHẨM LIÊN QUAN